THÔNG BÁO XÉT TUYỂN VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC LUẬT TPHCM

ét tuyển văn bằng 2 Đại học Luật TPHCM
Thông báo xét tuyển văn bằng 2 Đại học Luật TPHCM

Xét tuyển văn bằng 2 Đại học Luật TPHCM nhanh chóng và dễ dàng

THÔNG TIN XÉT TUYỂN VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC LUẬT TPHCM

Nhu cầu học tập ngành Luật ngày càng lớn và để đáp ứng nhu cầu ấy Văn phòng tuyển sinh Miền NamSTRAINCO) thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Đại học Luật TPHCM. Trung tâm STRAINCO liên kết với các trường Đại học trong nước (Đại học Đại học Thành Đông, Đại học Chu Văn An, Đại học Hữu Nghị, Đại học Kinh Bắc, Đại học Luật TPHCM, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Sài Gòn, Đại học Kinh Tế Luật, Đại học Mở,…) tổ chức tuyển sinh với yêu cầu hồ sơ văn bằng 2 Đại học Luật như sau:

– 01 Sơ yếu lý lịch.

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học (photo công chứng).

– 02 Bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– 02 CMND (photo công chứng).

– 04 ảnh 3×4 (có ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau).

1. Đối tượng tuyển sinh và chỉ tiêu:

– Đối tượng tuyển sinh:

+ Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (đã có bằng tốt nghiệp THPT…)

+ Những người đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp.

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200.

2. Thời gian nộp hồ sơ

– Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Đại học Luật tại TPHCM: Sáng: 08h00 – 11h30; Chiều: 13h30 – 17h00.

– Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

3. Địa điểm tư vấn và nhận hồ sơ.

Các bạn vui lòng xem bên dưới bài nhé.

4. Nên học văn bằng 2 theo hệ đào tạo nào 

Hiện tại có các hệ đào tạo phù hợp cho từng đối tượng như sinh viên học sinh, người đã đi làm sẽ có các hệ như chính quy, tại chức, từ xa. Và để muốn thấy mình có các hệ nào phù hợp với mình, mời bạn xem bài viết dưới đây để hiểu rõ nhé. Xem thêm các hệ đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật để biết thêm chi tiết. 

xét tuyển văn bằng 2 Đại học Luật TPHCM

5. Những lợi ích văn bằng 2 Đại học Luật mang lại

– Trang bị cho bạn kiến thức và hiểu biết về hệ thống pháp luật Việt Nam, giúp bạn nắm rõ quyền lợi cũng như nghĩa vụ của bản thân.

– Nhận thức được những hành vi của mình có vi phạm pháp luật hay không để có cách hành xử đúng mực.

– Bổ sung kiến thức về Luật pháp để hỗ trợ cho công việc, phòng tránh những rủi ro về pháp lý trong công việc cũng như cuộc sống ngoài xã hội.

– Có nhiều triển vọng trong cơ hội việc làm, với nhiều chức vụ có thể đảm nhiệm như Luật sư, Thẩm phán, Kiểm sát viên, Điều tra viên, Công chứng viên, Cố vấn pháp lý, Giảng viên Luật…

– Mức thu nhập cao.

– Đối với các doanh nghiệp, công ty, cá nhân muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững thì cần phải nắm bắt , hiểu rõ pháp luật, để lên kế hoạch hoạt động hiệu quả tuân thủ đúng quy định của Pháp luật, tránh những tổn thất và rủi ro do hành vi trái pháp luật gây ra.

XÉT TUYỂN VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC LUẬT TPHCM – BƯỚC ĐẦU NHƯNG CẦN THIẾT TRONG NỀN KINH TẾ HỘI NHẬP

Trong quá trình phát triển nền kinh tế, Việt Nam lần lượt trở thành thành viên chính thức của các tổ chức kinh tế uy tín trong khu vực và trên thế giới: ASEAN (7/1995), ASEM (3/1996), APEC (11/1998) và đặc biệt là tổ chức Kinh tế Thế giới WTO (1/2007). Việc gia nhập các tổ chức kinh tế này mở ra cánh cửa cho sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhà nước thậm chí vốn đầu tư nước ngoài. 

Chỉ tính riêng tại TPHCM, ước tính đến năm 2020, sẽ có 500.000 doanh nghiệp hoạt động. Với số lượng doanh nghiệp lớn như vậy, Nhà nước ta đang dần thắt chặt và không ngừng chỉnh sửa, bổ sung để hoàn thiện hệ thống pháp luật. Bên cạnh đó, bản thân mỗi doanh nghiệp đều có những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thành lập và hoạt động, đòi hỏi chủ doanh nghiệp cũng như người lao động phải nắm rõ các quy định pháp lý để đưa doanh nghiệp đi đúng hướng, tránh những rủi ro về pháp luật.

Chính những điều này đã đẩy nhu cầu nhân lực ngành Luật tăng cao. Theo thống kê của Bộ Tư pháp, dự tính đến năm 2020, chỉ riêng các chức danh tư pháp (Luật sư, Thẩm phán, Chấp hành viên…). Nhu cầu nhân lực đã đạt con số 20.000 người. 

Nắm trong tay 1 tấm bằng Đại học Luật sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm và cơ hội thăng tiến trong công việc.Chỉ như trên thôi đã khiến bạn muốn xét tuyển văn bằng 2 Đại học Luật TPHCM phải không nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh: PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Dãy E - 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM (Trong Trường Cao Đẳng VINATEX).

- Tại Bình Dương:  Số 591 Đại lộ Bình Dương – P. Hiệp Thành – TP. TDM – T. Bình Dương.

- Tại Bình Phước:  KCN Đồng Xoài I, Quốc lộ 14, Tân Thành, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước.

- Tại Đồng Nai: Địa chỉ: KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai ( PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Bên trong Khuôn Viên Trường Cao Đẳng Thống Kê II ).

- Tại Vũng Tàu:  22 L1, Đồi 2, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

- Tại An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, TP.Pleiku, TP.Quy Nhơn, TP.Tuy Hòa, TP. Buôn Ma Thuột, TP. Nha Trang, TP. Đà lạt, TP. Cam Ranh, TP. Phan Thiết, TP. Cao Lãnh, TP. Mỹ Tho, TP. Tân An...

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01: 0987.477.848 - Zalo: 0868.44.6464

Tư vấn 02: 028.6274.4490 - 0932.152.712 (Cô Pha)

Tư vấn 03: 028.6680.2350 - 0165.55.12.028 (Cô Linh)

Tư vấn 04: 028.6680.2358 - 0168.34.36.128 (Cô Thanh)

Tư vấn 05: 028.6680.2326 - 090.711.8355 (Cô Nhi)

Tư vấn 06: 028.6680.2362 - 0933.403.205 (Thầy Lợi)

ĐƠN VỊ CẤP BẰNG

Đại học Thành Đông (Hệ đại học): Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Quản lý đất đai, Điều Dưỡng...

Đại học Vinh (Hệ đại học): Sư phạm Mầm Non, Sư phạm tiểu học...

Đại học Đông Đô (Hệ đại học): Ngôn ngữ anh, Ngôn ngữ trung...

Cao đẳng Dược Hà Nội (Hệ Cao đẳng): Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sĩ...

Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Phước (Hệ trung cấp): Trung cấp mầm Non, Trung cấp Tiểu học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Thú Y, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Luật, Trung cấp Điện …

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

HỌ VÀ TÊN 
SỐ ĐIỆN THOẠI 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
NGÀNH MONG MUỐN HỌC/ CHỨNG CHỈ 

Comments

Hãy cùng chia sẻ với mọi người...Share on FacebookPin on PinterestTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+