Các môn học của Văn bằng 2 Đại học Luật tại TPHCM

môn học của Văn bằng 2 Đại học Luật
Các môn học của Văn bằng 2 Đại học Luật tại TPHCM

Môn học của Văn bằng 2 Đại học Luật tại TPHCM gồm những môn nào?

Môn học của văn bằng 2 Đại học Luật bao gồm những môn học gì? Đó là những thắc mắc của các bạn đã đăng kí học môn Luật kinh tế tại các trường hoặc trung tâm. Để giải đáp thắc mắc ấy Văn phòng tuyển sinh Miền Nam( STRAINCO) sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về chương trình đào tạo của Văn bằng 2 Đại học Luật ngay hôm nay nhé.

1. Khối kiến thức giáo dục đại cương

– Lý luận chính trị: Những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mac – Lenin, Tư tưởng Hồ Chí Minh và Đường lối Cách mạng của Đảng CSVN.

– Khoa học xã hội: Tâm lý học đại cương, Xã hội học Đại cương.

– Ngoại ngữ: Tiếng Anh chuyên ngành Luật.

2. Khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp:

– Kiến thức cơ sở: Kinh tế vi mô, Lý luận Nhà nước và Pháp luật, Lịch sử Nhà nước và Pháp luật

– Kiến thức chuyên ngành và chuyên sâu:

   + Kiến thức chung: Luật Hiến pháp Việt Nam, Luật Hành chính Việt Nam, Luật Dân sự Việt Nam, Luật Tố tụng Dân sự Việt Nam

  + Kiến thức chuyên ngành: Luật Thương mại Việt Nam,  Luật Lao động Việt Nam, Luật Tài chính Việt Nam, Luật Ngân hàng Việt Nam, Luật Đất đai Việt Nam, Luật Môi trường, Luật Đầu tư, Luật Bảo vệ người tiêu dùng, Luật Thuế Việt Nam, Luật Chứng khoán, Luật Kinh doanh bảo hiểm, Luật Kinh doanh bất động sản, Pháp luật Môi trường trong kinh doanh, Pháp luật về Thương mại điện tử, Luật Thương mại quốc tế, Luật phòng chống tham nhũng, Luật Cạnh tranh, Luật sở hữu trí tuệ, Luật du lịch.

3. Tốt nghiệp

Trong chương trình đào tạo Luật học những môn trên ngoài ra học viên còn có 1 học kỳ tốt nghiệp.

Học viên lựa chọn giữa thực hiện khóa luận tốt nghiệp hoặc học bổ sung 7 tín chỉ từ các môn học tự chọn.

môn học của Văn bằng 2 Đại học Luật

GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ CÁC CHUYÊN NGÀNH CỦA MÔN LUẬT

Luật Dân sự: đào tạo những kiến thức chuyên về luật Dân sự như: Hợp đồng Dân sự, Hợp đồng lao động, Thừa kế, thủ tục tố tụng dân sự, luật hôn nhân gia đình,…

Luật Hình sự: bao gồm đào tạo những kiến thức về luật Hình sự như: thủ tục tố tụng hình sự,  tâm lý tội phạm, giám định pháp y,…

Luật Hành chính:  đào tạo những kiến thức chuyên sâu về lý luận Nhà nước và pháp luật, kiến thức về cơ cấu tổ chức và hoạt động của bộ máy nhà nước, về khoa học quản lý nhà nước và điều hành công sở, về công tác kiểm tra, thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo…

Luật Thương Mại: Trang bị những kiến thức pháp luật có liên quan đến lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng, thuế, đất đai và môi trường.

Luật Quốc tế: cung cấp những kiến thức liên quan đến chức năng đối ngoại của nhà nước trong quan hệ quốc tế, về kỹ năng lựa chọn và vận dụng pháp luật của các quốc gia, đàm phán hợp đồng ngoại thương, giải quyết các tranh chấp dân sự có yếu tố nước ngoài…

Luật Kinh doanh:  giảng dạy kiến thức cơ bản về kinh tế, quản trị kinh doanh, rèn luyện khả năng nghiên cứu và xử lý những vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tiễn hoạt động kinh doanh và quản lý nhà nước đối với nền kinh tế của Việt Nam.

Quản trị – Luật: trang bị những kiến thức hiện đại về kinh doanh, quản trị và luật làm nền tảng nghề nghiệp cho nhà quản trị và nhà tư vấn.

Đó là các môn học trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật mong là bài viết sẽ có ích cho các bạn. Hiện nay STRAINCO đang tuyển sinh các ngành về Văn bằng 2 Luật bao gồm của tất cả hệ đào tạo văn bằng cũng như các ngành khác. Các bạn muốn học có thể đăng kí online hoặc gọi về hotline để được tư vấn nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học trên toàn quốc.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi.

**Địa chỉ:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh:

 • Q.Thủ Đức: Số 119, Đường Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0868 44 6464 - 0987 477 848
 • Q. Bình Thạnh: Lô 7, Cư xá Thanh Đa, P.27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0286 680 2326 - 0868 44 6464 - 0987 477 848
 • Q.6: Số 20 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028.66802362 - 0933.403.205

- Tại Bình Dương:

 • TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Số điện thoại: 0868 44 6464 - 0987 477 848

- Tại Bình Phước:

 • Tx. Đồng Xoài: KCN Đồng Xoài 1, Xã Tân Thành, TX. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
  • Số điện thoại: 0271 650 8868

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

HỌ VÀ TÊN*
SỐ ĐIỆN THOẠI*
ĐỊA CHỈ*
CHỨNG CHỈ/NGÀNH HỌC*

 

Comments

Hãy cùng chia sẻ với mọi người...Share on FacebookPin on PinterestTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+